SLIGHTING: Thương hiệu thiết bị chiếu sáng công cộng, đô thị của Việt Nam

 Bài viết của Báo Nhà Báo và công luận ngày 30/05/2019

(CLO) Trong quá trình hội nhập, ngành chiếu sáng công cộng, chiếu sáng đô thị,chiếu sáng ngoài trời là nhu cầu cấp thiết để phát triển một đất nước hiện đại. Trong rất nhiều nhà sản xuất, lắp ráp, nhập khẩu thiết bị chiếu sáng trong và ngoài nước, có một SLIGHTING lặng lẽ tự khẳng định mình....

   Xem chi tiết tại:

https://congluan.vn/slighting-thuong-hieu-thiet-bi-chieu-sang-cong-cong-do-thi-cua-viet-nam-post62752.html


  
SLIGHTING LÀ ĐỐI TÁC CỦA DIALUX

   Ngày 30/03/29 SLIGHTING đã là đối tác của hãng Dial, là hãng sở hữu phần mềm thiết kế chiếu sáng nổi tiếng trên thế giới:


   
SỞ GIAO THÔNG VẬN TẢI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

   Kiểm tra, đánh giá chất lượng sản phẩm tại Nhà máy Sản xuất thiết bị chiếu sáng SLIGHTING

  TP Hồ Chí Minh là trung tâm đô thị lớn nhất Việt Nam với hệ thống chiếu sáng công cộng được xem là hiện đại nhất cả nước. Với sự phát triển không ngừng, nhu cầu về chiếu sáng ngày một nâng cao, đòi hỏi sự cạnh tranh khốc liệt của các công ty chuyên về sản xuất và cung cấp thiết bị chiếu sáng.

  Sở Giao thông vận tải TP Hồ Chí Minh là cơ quan quản lý Nhà nước đối với hệ thống chiếu sáng công cộng trên toàn địa bàn thành phố. Vì vậy, công tác kiểm tra, đánh giá chất lượng sản phẩm chiếu sáng là một trong những nhiệm vụ quan trọng để lựa chọn sản phẩm đảm bảo về chất lượng và giá thành hợp lý sử dụng cho việc duy tu và xây dựng mới hệ thống chiếu sáng công cộng. Trong kế hoạch kiểm tra lần này, các phòng, ban chức năng chức năng của Sở Giao thông vận tải TP Hồ Chí Minh sẽ tổ chức kiểm tra 9 đơn vị trên toàn quốc, trong đó có sản phẩm của Nhà máy Sản xuất thiết bị chiếu sáng Slighting thuộc Slighting Group tại Cụm Công nghiệp Phước Bình, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

  Nhà máy có diện tích gần 7 ha, hiện đã hoàn thành giai đoạn 1 và đi vào sản xuất với 6 phân xưởng: Cơ khí (sản xuất cột thép chiếu sáng); Nhựa (sản xuất thiết bị nhựa liên quan đến chiếu sáng; Sơn tĩnh điện (sơn các sản phẩm vỏ đèn, cột đèn); Đúc nhôm áp lực (sản xuất các loại vỏ đèn đường chiếu sáng); Phụ kiện (sản xuất các phụ kiện chiếu sáng như chấn lưu, tụ mồi, chống sét (SPD), bộ nguồn (Driver) đèn Led… và phân xưởng lắp ráp, hoàn thiện, thử nghiệm, đóng gói.

  Ngày 31/8 vừa qua, các phòng, ban chức năng của Sở đã kiểm tra thực tế tại các phân xưởng sản xuất của Nhà máy Sản xuất thiết bị chiếu sáng Slighting.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi kiểm tra:

 
 
 
 
 
 
 

     HÃNG CITIZEN NHẬT BẢN LÀM VIỆC VỚI SLIGHTING TẠI VĂN PHÒNG HÀ NỘI NGÀY 12/3/2018

         SLIGHTING TRÒN 10 TUỔI 27/4/2017
      HỘI TRỢ VIETBUIL ĐÀ NẴNG NĂM 2017
  
Chủ đề:  Xây dựng - Vật liệu xây dựng - Kiến trúc - Bất động sản & Trang trí nội ngoại thất
Thời gian: 19/04 - 23/04/2017
Địa điểm:  Quảng Trường 2/9 Đường 2/9, Quận Hải Châu,TP.Đà Nẵng

     
HỘI THẢO SỬ DỤNG NĂNG LƯỢNG TIẾT KIỆM VÀ HIỆU QUẢ NĂM 2016

     (THO) - Sáng 23-11, Trung tâm Khuyến công và Tiết kiệm năng lượng, Sở Công thương Thanh Hóa phối hợp với Công ty CP Slighting Việt Nam và Công ty TNHH Đầu tư và Kinh doanh công nghệ Hoàng Gia, tổ chức hội thảo "Sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả năm 2016".
 

     Với mục đích tuyên truyền sử dụng nguồn năng lượng tiết kiệm và hiệu quả, hội thảo đã trưng bày, giới thiệu các công nghệ khoa học kỹ thuật tiên tiến trong lĩnh vực năng lượng, chia sẻ những kinh nghiệm về giải pháp tiết kiệm năng lượng. Đồng thời, giới thiệu những ưu điểm của đèn chiếu sáng bằng công nghệ LED, qua đó giúp các hộ dân và doanh nghiệp có điều kiện tiếp cận với công nghệ hiện đại về các sản phẩm tiết kiệm năng lượng.

                                                                                  Bài viết của Hương Thơm - Báo Thanh Hóa

 
       
HÌNH ẢNH THAM GIA HỘI TRỢ TRIỂN LÃM CHIẾU SÁNG VIỆT NAM

        ( Ngày 4 - 7/12/2013 Tại Trung tâm triển lãm và hội chợ Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh)