Kiểm tra, đánh giá chất lượng sản phẩm tại Nhà máy Sản xuất thiết bị chiếu sáng SLIGHTING

Với sự phát triển không ngừng, nhu cầu về chiếu sáng ngày một nâng cao, đòi hỏi sự cạnh tranh khốc liệt của các công ty chuyên về sản xuất và cung cấp thiết bị chiếu sáng. Sở Giao thông vận tải TP Hồ Chí Minh là cơ quan quản lý Nhà nước đối với hệ thống chiếu sáng công cộng trên toàn địa bàn thành phố. Vì vậy, công tác kiểm tra, đánh giá chất lượng sản phẩm chiếu sáng là một trong những nhiệm vụ quan trọng để lựa chọn sản phẩm đảm bảo về chất lượng và giá thành hợp lý sử dụng cho việc duy tu và xây dựng mới hệ thống chiếu sáng công cộng. Trong kế hoạch kiểm tra lần này, các phòng, ban chức năng chức năng của Sở Giao thông vận tải TP Hồ Chí Minh sẽ tổ chức kiểm tra 9 đơn vị trên toàn quốc, trong đó có sản phẩm của Nhà máy Sản xuất thiết bị chiếu sáng Slighting thuộc Slighting Group tại Cụm Công nghiệp Phước Bình, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

Nhà máy có diện tích gần 7 ha, hiện đã hoàn thành giai đoạn 1 và đi vào sản xuất với 6 phân xưởng: Cơ khí (sản xuất cột thép chiếu sáng); Nhựa (sản xuất thiết bị nhựa liên quan đến chiếu sáng; Sơn tĩnh điện (sơn các sản phẩm vỏ đèn, cột đèn); Đúc nhôm áp lực (sản xuất các loại vỏ đèn đường chiếu sáng); Phụ kiện (sản xuất các phụ kiện chiếu sáng như chấn lưu, tụ mồi, chống sét (SPD), bộ nguồn (Driver) đèn Led,… và phân xưởng lắp ráp, hoàn thiện, thử nghiệm, đóng gói.

Ngày 31/8 vừa qua, các phòng, ban chức năng của Sở đã kiểm tra thực tế tại các phân xưởng sản xuất của Nhà máy Sản xuất thiết bị chiếu sáng Slighting.