Nhà máy sản xuất

Lời đầu tiên, chúng tôi xin chân thành cám ơn tất cả Quý khách hàng, đối tác, Chủ đầu tư, đặc biệt là Cơ quan Nhà nước có thẩm quyền đã ủng hộ và hợp tác cùng chúng tôi trong suốt chặng đường dài đã qua. Nằm trong chiến lược mở rộng thị trường vào khu vực phía Nam của Công ty mẹ (Công ty CP Slighting Việt Nam), tháng 11/2013, Công ty CP Công nghệ chiếu sáng Việt Nam (Công ty con nằm trong Tập đoàn Slighting Group - SLIG) chính thức được thành lập. Sau khi hoàn tất thủ tục xin thuê đất, trình các cơ quan có thẩm quyền Phê duyệt chủ trương đầu tư, tháng 11/2015, Slighting Group tiến hành xây dựng Nhà máy sản xuất thiết bị chiếu sáng tại Cụm Công nghiệp Phước Bình, xã Phước Bình, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai. Từ đây, thương hiệu SLIGHTING chính thức khẳng định vị thế, sản phẩm ngày càng được bạn hàng, đối tác trên toàn quốc biết đến và tín nhiệm. Với chức năng chính của mình, sở hữu Nhà máy sản xuất thiết bị chiếu sáng, Công ty CP Công nghệ chiếu sáng Việt Nam tập trung đầu tư máy móc, thiết bị, chuyên trách trong việc sản xuất ra những sản phẩm thiết bị chiếu sáng công nghiệp đạt chất lượng cao, cung cấp vào các công trình, đô thị lớn trong cả nước. Bên cạnh đó, công ty chúng tôi mở rộng thêm dịch vụ cho thuê nhà xưởng.

1. LỢI ÍCH VỀ ĐỊA ĐIỂM

"Nhất cận thị, nhị cân giang, tam cận lộ" một câu nói đúc kết của người xưa rất rõ ràng về vị trí. Việc lựa chọn vị trí là điều hết sức quan trọng trong việc sản xuất và kinh doanh. Việc lựa chọn địa điểm nhà xưởng để phục vụ cho việc sản xuất cũng vậy.
=> Vị trí liên kết thuộc vùng kinh tế trọng điểm sẽ giúp hàng hóa dễ dàng lưu thông, xe vận tải lưu thông không cấm giờ.
Các đường Cao tốc sẽ được hoàn thành trong tương lai gần như Biên Hòa – Vũng Tàu, Long Thành – Bến Lức….
=> Vị trí liền kề các Khu công Nghiệp lớn (Mỹ Xuân, cụm Công Nghiệp Hắc Dịch...), các khu dân cư (thị xã Phú Mỹ, Nhơn Trạch...) có nguồn nhân lực dồi dào.

Đường giao thông nội bộ trong Nhà Máy lớn, từ 12 mét đến 14 mét.
Bản đồ phân khu: Khu nhà máy đang sử dụng, khu (nhà xưởng) đã cho thuê, khu nhà chuẩn bị cho thuê từ 2.000 đến 5.000 mét vuông.

Nhà xưởng đạt yêu cầu xây dựng, rộng, thoáng mát với hệ thống chiếu sáng, PCCC hoàn chỉnh.

2. KHÔNG TỐN KÉM CHI PHÍ ĐẦU TƯ BAN ĐẦU VÀ KHẤU HAO TSCĐ

Giai đoạn ban đầu, khi sản xuất, kinh doanh, sử dụng dịch vụ cho thuê nhà xưởng cũng giải quyết được vấn đề về chi phí vốn đầu tư ban đầu. Chi phí đầu tư xây dựng ban đầu thường rất tốn kém, mất nhiều thời gian. Hơn nữa, chi phí thuê nhà xưởng sẽ được trừ trực tiếp vào hoạt động doanh nghiệp ngay khi bước vào sử dụng.

3. ĐƯỢC HỖ TRỢ ĐẦY ĐỦ PHÁP LÝ

Chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ doanh nghiệp trong quá trình đăng ký kinh doanh, các giấy phép hoạt động...

4. DỊCH VỤ ĐI KÈM

Các tiện ích nội khu: PCCC, hệ thống xử lý nước thải, hệ thống đường điện: dòng điện 3 pha 560KVA, nước, khu văn phòng, khu bảo vệ, năng lượng điện xanh... đều được cung cấp sẵn trong khu vực tiện ích của chúng tôi giúp doanh nghiệp sẵn sàng cho việc sản xuất.