Chiếu sáng công cộng là 1 phần không thể thiếu trong mọi không gian kiến trúc đô thị, bao gồm: chiếu sáng giao thông và chiếu sáng trang trí. Ngoài chức năng bảo đảm an toàn cho phương tiện tham gia giao thông và an toàn đô thị vào ban đêm, nó còn góp phần làm đẹp cho công trình kiến trúc. Do vậy, việc thiết kế nên một hệ thống chiếu sáng công cộng đóng vai trò mật thiết cho thành công của 1 công trình.

Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, đầy nhiệt huyết cùng giải pháp hợp lý, sáng tạo, chúng tôi đã và đang mang đến những công trình chiếu sáng ấn tượng tại nhiều tỉnh thành, thị trấn, thị tứ, khu công nghiệp,... góp phần vào sự phát triển hạ tầng xã hội trên toàn quốc.

Hiện nay, với sự phát triển không ngừng của ngành điện nói chung và ngành chiếu sáng nói riêng, nhiều phần mềm thiết kế đã được các hãng phát triển và Dialux là 1 trong số đó.

Dialux - phát triển bởi công ty DIAL GmbH của Đức - là phần mềm thiết kế chiếu sáng chuyên nghiệp được nhiều chuyên gia, nhà thiết kế tin dùng và rất nhiều hãng sản xuất thiết bị chiếu sáng danh tiếng trên thế giới chọn làm đối tác. Nhận thức được tầm quan trọng của việc ứng dụng khoa học kỹ thuật vào thiết kế chiếu sáng, tháng 5 năm 2019, Slighting trở thành đối tác chính thức của Dialux.